Loading...

Thiết kế và phát triển website thương mại điện tử

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu website thương mại điện tử? Giúp khai thác tốt nguồn khách hàng từ nhu cầu mua sắm trực tuyến, mở rộng thương hiệu, phát triển kinh doanh của công ty với E-commerce.

KAN ceil

Tại KAN Ceil, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giúp doanh nghiệp thực hiện bước tiếp thiết kế và phát triển hệ thống Website E-commerce tổng thể, từ thiết kế giao diện, trải nghiệm người dùng, xử lý đơn hàng hay các chiến lược Marketing Online phù hợp với người dùng cuối.


Bảo mật

Cập nhật nhanh

Quản lý đơn hàng hiệu quả

Tùy chỉnh dễ dàng

Hãy cùng chúng tôi tạo ra trải nghiệm mua sắm 24/7, được thực hiện theo quy trình hợp lý nhằm mang lại doanh số bán hàng từ kênh Online cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi chuyên thiết kế Website thương mại điện tử tích hợp WooCommerce và là đối tác liên kết với Shopify. Cả hai nền tảng đều cho phép doanh nghiệp cập nhật và duy trì Website của mình thông qua một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng.

Khi doanh nghiệp sử dụng hệ thống E-commerce có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh. KANCeil đảm bảo các nền tảng thương mại điện tử mà chúng tôi phát triển đều được tích hợp cổng thanh toán an toàn, bảo mật. Cùng với đó là khả năng mở rộng để triển khai các tính năng nâng cao hơn trong các khâu vận chuyển, chiết khấu, thẻ quà tặng, thuộc tính sản phẩm khi cần.

Phát triển công việc kinh doanh của bạn thông qua việc tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến đáng nhớ cho khách hàng mà không cần phải phụ thuộc vào các sàn thương mại điện tử khác.