Loading...

4 Lợi ích từ thiết kế website theo yêu cầu

Lợi ích từ thiết kế Website theo yêu cầu riêng đối với những người đang kinh doanh, cung cấp dịch vụ là một lợi thế cạnh tranh không thể phủ nhận. Có nhiều cách để sở hữu một website cho công ty, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đối tượng khách hàng và chi phí để doanh nghiệp lựa chọn website theo mẫu hoặc thiết kế.

Đối với các doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu tốt trên nền tảng Online và có định hướng phát triển kinh doanh lâu dài, chuyên nghiệp thì lợi ích từ việc sở hữu Website được thiết kế theo yêu cầu là điều không thể thiếu.

lợi ích từ thiết kế website theo yêu cầu

Lợi ích từ thiết kế Website theo yêu cầu riêng.

Tạo sự đồng bộ trong nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào khi phát triển cũng cần yếu tố nhận diện thương hiệu, đặc biệt là khi bắt đầu thực hiện các chiến dịch Marketing online. Website được xem như tài sản riêng, cần thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp trên không gian mạng, nó cần các yếu tố về nhận diện thương hiệu nhằm thể hiện các mong muốn mà bạn hướng đến khách hàng như:

 • Trải nghiệm về dịch vụ, sản phẩm khi khách hàng ghé thăm.
 • Thông tin mang đến cho khách hàng được trình bày như thế nào trên Website.
 • Hình ảnh về sản phẩm, các đặc điểm riêng về dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Tăng tính cạnh tranh, tạo được dấu ấn thương hiệu.
 • Nổi bật và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Để tăng lượt tiếp cận khách hàng, website của bạn cần có nội dung hoàn thiện, chất lượng, có ích cho người dùng, đồng thời các yếu tố kỹ thuật như Schema, Micro Format sẽ cần thiết khi khách hàng tìm kiếm trên Google. Đối với việc code một Website theo yêu cầu, việc xác định HTML Attribute sẽ chính xác ngay từ đầu.

Ngoài ra, các yếu tố giúp điều hướng nội dung bài viết, các trang dịch vụ, sản phẩm sẽ dựa trên các yêu tố như Bread Crumb và URL (đường link tĩnh) sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, cũng như tối ưu trên Google. Khi bạn lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu, những vấn đề này sẽ được thực hiện một cách khoa học, tránh các biến và lỗi phát sinh khi dùng mẫu có sẵn miễn phí.

lợi ích từ thiết kế website theo yêu cầu

Tăng nhận diện thương hiệu.

Ưu tiên cho trải nghiệm người dùng khi thiết kế website theo yêu cầu

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ có các đặc trưng riêng, kết hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Do đó, việc sở hữu một website được thiết kế riêng sẽ giúp tối ưu hiệu quả bán hàng.

Trước khi hoàn thiện nội dung và bố cục cho website, bạn nên tham khảo tư vấn về việc nghiên cứu hành vì sử dụng website của khách hàng. Điều này sẽ giảm bớt thời gian điều chỉnh, sửa chữa và tránh các lỗi không cần thiết khi hoàn thiện web.

Việc tạo ấn tượng tốt trên website của doanh nghiệp sẽ giúp tăng cơ hội lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến khách hàng. Một thiết kế đẹp mắt, giao diện dễ sử dụng, bố cục khoa học cùng với đặc điểm riêng của thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn lâu hơn.

lợi ích từ thiết kế website theo yêu cầu

Phát triển tổng thể.

Phát triển toàn diện và tổng thể

Đối với các mẫu website có sẵn miễn phí, doanh nghiệp thường sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để chỉnh sửa và tối ưu trước khi sử dụng, đây là một rào cản nếu bạn muốn phát triển lâu dài.

Một website giá trị không chỉ có giao diện đẹp, mà còn cần sự độc đáo, dễ dàng mở rộng, phát triển trong tương lai. Đối với các thiết kế riêng, những yếu tố về bảo mật, nâng cấp mở rộng tính năng, thư viện đều được đảm bảo trong quá trình sử dụng, cũng như phát triển sau này.

Bên cạnh đó, website được thiết kế theo yêu cầu sẽ đảm bảo về những tính năng cần thiết cho SEO, hoặc các chiến dịch Marketing online mà doanh nghiệp sẽ thực hiện. Điều này đáp ứng được tính toàn diện và tổng thể đối với việc kinh doanh.

lợi ích từ thiết kế website theo yêu cầu

Hoàn thiện từ các bước nhỏ nhất.

Tối ưu về chi phí làm website

Một website từ khi lên ý tưởng cho đến lúc hoàn thiện đảm bảo cho các hoạt động của người dùng cuối trải qua rất nhiều giai đoạn. Đặc biệt là các website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với cơ bản các bước:

 • Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu từ khóa chính.
 • Xác định đối tượng khách hàng và lên kịch bản người dùng.
 • Hoàn thiện nội dung, sitemap theo thông tin đã thực hiện.
 • Hoàn thiện nội dung cho từng trang.
 • Hoàn thiện link tĩnh, menu chính và các trang nội dung cần thiết.
 • Vẽ Wirefram theo từng nhóm nội dung.
 • Thiết kế trang chủ.
 • Viết Design Guidline để các trang sau tuân thủ đúng một định hướng thiết kế.
 • Thiết kế các trang con.
 • Hoàn thiện tính năng cho Website.
 • Rà soát giao diện và thiết kế.
 • Rà soát file rác, lỗi phát sinh hoặc các lỗi nếu có.

Một website hoàn thiện, không bị giới hạn về các tính năng theo template miễn phí sẽ phải hoàn thiện các bước được nêu ở trên. Đây cũng là điểm chất lượng lợi ích khi bạn sở hữu một website được thiết kế theo yêu cầu riêng.

lợi ích từ thiết kế website theo yêu cầu

Tối ưu chi phí làm website.

Khi website được thiết kế và xây dựng đồng bộ ngay từ ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thời gian sửa chữa, hoặc phát sinh lỗi khi sử dụng. Đảm bảo được kế hoạch phát triển các chiến dịch Marketing theo đúng thời hạn.

Quan trọng hơn nữa là chúng tôi có quy trình phát triển website ưu tiên về mặt bảo mật, dễ sử dụng với các ngôn ngữ lập trình tùy chọn theo nhu cầu của doanh nghiệp. Cũng như việc quản lý website thông qua Web ứng dụng do KANCeil phát triển sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

KANCeil muốn nói rằng: Lợi ích của website được thiết kế riêng theo yêu cầu được hoàn thiện cấu trúc hợp lý, nội dung tốt sẽ là bước khởi đầu thuận lợi giúp bạn triển khai các kỹ thuật SEO thành công về sau và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế  – lập trình website, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có yêu cầu.

KANCEIL

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn