Loading...

5 loại website bất động sản chuẩn SEO hiện nay

Với các hoạt động kinh doanh, dù bất kỳ lĩnh vực nào thì website luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển Marketing Online, cũng như là nguồn thông tin hữu ích để khách hàng tiếp cận.

Đối với ngành bất động sản, dù là giới thiệu dự án, hay rao vặt, website sẽ là nơi cập nhật các thông tin về dự án, những tiện ích, ưu đãi mà bạn có dành cho khách hàng mục tiêu. Và là nơi khách hàng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu của doanh nghiệp.

website bất động sản chuẩn seo

5 loại website bất động sản chuẩn seo hiện nay.

Phân loại website bất động sản chuẩn SEO

Ngày nay website được xem là một công cụ hữu ích, hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh, truyền thông thương hiệu, tiếp cận và chăm sóc khách hàng mục tiêu, cũng như là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực BĐS hiện nay có 5 loại website chuẩn SEO được sử dụng phổ biến tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng và mục đích của người kinh doanh, bao gồm:

website bất động sản chuẩn seo

Các loại website bất động sản chuẩn SEO.

Website bất động sản theo thương hiệu cá nhân

Các website này được thiết kế theo dạng blog cá nhân, dựa theo thông tin của các chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản.

Thông tin chính trên các website này bao gồm: kiến thức, kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang tư vấn. Các thông tin này một phần thể hiện đầy đủ về thông tin dự án họ đang môi giới, một phần mang thương hiệu các nhân của họ.

Các website thường có chi phí thấp, nội dung đa dạng và gói gọn thông tin của từng dự án cụ thể mà khách hàng quan tâm.

website bất động sản chuẩn seo

Thiết kế website bất động sản theo giao diện có sẵn.

Website giới thiệu một dự án BĐS

Đa số các website chỉ giới thiệu một dự án bất động sản thường được thiết kế theo dạng landing page, mục đích chính là dùng để chạy quảng cáo. Các website loại này thường có tuổi thọ ngắn, sau khi kết thúc dự án sẽ được thay đổi thông tin, hoặc ngừng sử dụng.

Mục đích chính của website giới thiệu một dự án BĐS là thông tin một cách đầy đủ đến đối tượng khách hàng tiềm năng, hoặc tương tác lấy database từ những người muốn đầu tư.

Điểm đặc biệt của loại website này là có thiết kế đặc sắc, bố cục, đường nét, hình ảnh được đầu tư một cách bài bản, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Đối với các dự án lớn, website giới thiệu thường sẽ được thiết kế theo yêu cầu. Website càng được đầu tư chất lượng thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng càng cao.

website bất động sản chuẩn seo

Website giới thiệu dự án BĐS.

Website giới thiệu nhiều dự án BĐS

Lợi ích của loại website bất động sản giới thiệu nhiều dự án là khá đầy đủ thông tin về các hạng mục và chủ đầu tư trong nhiều dự án liên quan. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều thông tin về những dự án khác, tăng tỉ lệ thành công mua bán.

Song để thiết kế được một website giới thiệu nhiều dự án BĐS này, bạn cần đầu tư nhiều về nội dung, hình ảnh, ngân sách, thời gian và nhân sự thực hiện. Bởi website này cần tối ưu về giao diện hiển thị, cấu trúc web, các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể lựa chọn theo hai phương án:

 • Thiết kế website bất động sản theo giao diện có sẵn.
 • Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu.

Tùy thuộc vào ngân sách, chi phí đầu tư để bạn lựa chọn phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, điều cần thiết là website phải chuẩn SEO, thể hiện được thông điệp truyền thông của thương hiệu, bảo mật, dễ dàng quản lý và sử dụng. Phần giao diện phải dễ dùng, thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và đáp ứng được trải nghiệm người dùng.

website bất động sản chuẩn seo

Thiết kế chất lượng.

Sàn giao dịch bất động sản

Loại website được thiết kế theo hướng sàn giao dịch bất động sản cần một lượng thông tin và tính năng rất nhiều. Được chia làm nhiều hạng mục dự án từ nhà đất đến chung cư, khách sạn,… Và nó cho phép người dùng, chủ đầu tư và chuyên viên môi giới hoạt động cùng lúc với lượng thông tin khổng lồ được cung cấp.

Do đó chi phí và nhân lực đầu tư thường rất lớn. Không có nhiều doanh nghiệp xây dựng website theo hình thức này vì cần nhân sự quản lý phải am hiểu nhiều về kỹ thuật, cũng như không hiệu quả.

Website tin tức bất động sản

Đây là loại website bất động sản chuẩn SEO được đầu tư thiết kế phổ biến hiện nay. Các thông tin về dự án, kiến thức, kinh nghiệm về thị trường được đăng tải cùng với thông tin về dự án đang được chủ đầu tư chào bán.

Nó thường được thiết kế theo mô hình cập nhật về thị trường liên tục, trở thành một kênh thông tin hữu ích mà khách hàng có thể tìm kiếm được những gì họ quan tâm trên đó.

Loại website BĐS chuẩn SEO mang tính chất chia sẻ thông tin, tin tức sẽ thu hút một lượng lớn người dùng thông qua việc tìm đọc các bài viết mang yếu tố chia sẻ. Thông qua đó, họ sẽ tiếp cận được các dự án của bạn một cách dễ dàng, tự nhiên mà không cảm thấy khó chịu.

Đây là cách làm hiệu quả, tốn ít chi phí đầu tư mà vẫn có được một lượng lớn database khách hàng chất lượng. Cũng như giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển marketing online.

website bất động sản chuẩn seo

Đa dạng về giao diện.

Giải pháp thiết kế website bất động sản của chúng tôi

Việc thiết kế website bất động sản cần lưu ý một vài điểm chính như:

 • Giao diện web đơn giản, dễ sử dụng.
 • Các chuyên mục trên website cần được bố trí khoa học, có màu sắc hài hòa, dễ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.
 • Website hiển thị thông tin dự án đầy đủ, có hình ảnh thực tế sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm.
 • Chức năng tìm kiếm thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng.
 • Tương tác với khách hàng như: ký gửi, gửi yêu cầu, hotline, email được thiết kế dễ nhìn, kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩm.
 • Liên kết với các trang mạng xã hội, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Website chuẩn SEO, thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy.
 • Hệ thống quản trị nội dung dễ dùng, bảo mật, phân quyền thành viên hiệu quả.
 • Tương thích với trải nghiệm người dùng thông qua các thiết bị di động.
website bất động sản chuẩn seo

Tối ưu nội dung và trải nghiệm người dùng.

Quy trình thiết kế website bất động sản chuẩn SEO của KANCeil

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu thiết kế website từ khách hàng, nắm rõ tất cả các nhu cầu và mục địch sử dụng, cũng như các chức năng cần thiết.

Báo giá thiết kế website: Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, chúng tôi sẽ gửi báo giá thiết kế website đến khách hàng theo phương án thiết kế thống nhất đã chọn.

Thống nhất ký kết hợp đồng: Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản lâu năm, các dự án, tất cả đều được ký kết hợp đồng rõ ràng, đầy đủ để mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, sự trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Thiết kế demo: Chúng tôi sẽ hoàn thiện về mặt nội dung, hiển thị, tính năng trên bản demo và chỉnh sửa trước khi hoàn thiện chính thức.

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng: Sau khi hoàn thiện, khách hàng xét duyệt, chúng tôi sẽ đưa dự liệu vào chính thức trên chính domain của website khách hàng.

Bàn giao website, hướng dẫn sử dụng: Kết thúc quy trình chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website, thông tin tên miền, hosting, bàn giao các thông tin quản lý, tài liệu hướng dẫn sử dụng, ký hợp đồng nghiệm thu website.

Xem thêm: Báo giá thiết kế website bất động sản

KANCEIL

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn